coming home song lyrics in hindi by garry sandhu

COMING HOME Lyrics in Hindi कमिंग होम हिंदी में Garry Sandhu

About Coming Home Lyrics:-

Coming Home Song Lyrics by Garry Sandhu in Hindi :-Presenting New Punjabi Song which is sung by Garry Sandhu and Naseebo Lal with music given by Roach Killa. Coming Home Lyrics are given by Garry Sandhu .Director of this music video is Whiz .

Music video of this :-

COMING HOME Lyrics in Hindi:-

कयी दिन हो गए टाइनु वेखेया ही नाहीन
वेखेया ही नहीं जी भर सोहनया
टेरे बाजों होया मेरा मंदाना जहान
चेति घर मैं चली मार् सोहनया

आज हसवांगा में
आज हसवांगा में
मुड़ के न जावेंगा में
मुड़ के न जावंगा में

आज हसवांगा में
मुड़ के न जावेंगा में
टरी बाहन विछ
सारी ज़िन्दगी बितावांगा में
कार ले सबर थोड़ा होर सोहनिये

हान अँखियाँ ने लाँघ गइयाँ रातन
आंखियाँ ने लाँघ दियां रातन
लांग गइयाँ कई बरसात
लान्घ गइयाँ कई बरसातां

टेरे बाजों दिल नहियों लगदा
टेरे बाजों दिल नहियों लगदा
आज कर प्यार दियां बातां
ओह आजा कर प्यार दियां बातां

ओह मैं वि तैयार
मेरी गद्दी वि तैयार
लोंग ड्राइव लैके टाइनु जाना आज ीार
जीले सिक्वे तू सब भूल जाएन्गि
राजज रज्ज टाइनु आज करूँगा मैं प्यार

आज हसवांगा में
आज हसवांगा में
मुड़ के न जावेंगा मैं
मुड़ के न जावेंगा मैं

आज हसवांगा में
मुड़ के न जावेंगा में
टरी बाहन विच
सारी ज़िन्दगी बितावांगा में
कार ले सबर थोड़ा होर सोहनिये

हो लखन अरमाँ मेरे दिल द
पहोतो तेरी वेख वेख खील द
टककनी न आज ऐसा मिल जा
तककेँईँ न आज ऐसा मिल जा
सेहेरा में पानी जिवें मिल द

इशक़ तेरे दे विच मैं वि हाँ फ़ाना
टेरे नाल प्यार मेरा एहि है गुनाह
गहुट टाइनु सीने नाल लौना गोरिये
कासम खुदा दी हुन्न करि न मान

आज हसवांगा में
आज हसवांगा में
मुड़ के न जावंगा में
मुड़ के न जावांगा में

आज हसवांगा में
मुड़ के न जावंगा में
टरी बाहन विच्
सारी ज़िन्दगी बितावांगा में
कार ले सबर थोड़ा होर सोहनिए

IN ENGLISH:-

ayi din ho gaye tainu vekhya hi nai
Vekhya hi nai jee bhar sohneya
Tere baajon hoya mera mandana jahaan
Chheti kar aa main chali mar sohneya

Ajj aisa awanga main
Ajj aisa awanga main
Mud ke na jawanga main
Mud ke na jawanga main

Ajj aisa awanga main
Mud ke na jawanga main
Teri baahan vich saari
Zindagi bitawanga main
Kar lai sabar thoda hunn sohniye

Akhiyan ne langh gaiyan raatan
Langh gaiyan kayi barsaatan
Tere baajon dil nahio lagda
Aaja kar pyar diyan baatan

Ho main vi aan taiyar
Meri gaddi vi taiyar
Long drive laike tainu jaana ajj yaar
Gile shikwe tu sab bhul jayengi
Rajj rajj karna main tainu ajj pyar

Ajj aisa awanga main
Ajj aisa awanga main
Mud ke na jawanga main
Mud ke na jawanga main

Ajj aisa awanga main
Mud ke na jawanga main
Teri baahan vich saari
Zindagi bitawanga main
Kar lai sabar thoda hunn sohniye

Haan lakhan armaan mere dil de
Photo teri vekh vekh khilde
Tattri nu ajj aisa mila ja
Sehra nu paale jivein mil je

Ishq tere di vich main vi aan fanaa
Tere naal pyar mera ehi ae gunaah
Alright
Ghutt tainu seene naal launa goriye
Kasam khuda di hunn kari na mana

Ajj aisa awanga main
Ajj aisa awanga main
Mud ke na jawanga main
Mud ke na jawanga main

Ajj aisa awanga main
Mud ke na jawanga main
Teri baahan vich saari
Zindagi bitawanga main
Kar lai sabar thoda hunn sohniye

Garry Sandhu!
Roach Killa Production!

CLICK HERE FOR GET MORE PUNJABI SONGS LYRICS

CLICK HERE….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *